About me

Chào các bạn tới với blog của mình

Mình là admin của Page “Nước Pháp – Tình yêu của tôi” từ ngày mới thành lập. Hiện tại, ngoài công việc chính là chuyên viết bài, dịch bài tiếng Pháp mình còn giảng dạy tiếng Pháp cho những ai có nhu cầu. Mình thích công việc tự do, do đó, nếu bạn nào cảm thấy có duyên và hợp tính thì mình sẽ dạy, không mở lớp, chỉ dạy riêng. Vì tốt nghiệp Luật chính chuyên ở Pháp nên mình có phần quy tắc và kỹ tính hơn bình thường một chút. Phương pháp dạy của mình là áp dụng tính hệ thống, cấu trúc và sự kĩ tính vào mọi chỗ có thể. Nhưng tính thiết yếu và sự súc tích là điều quan trọng nhất, dân luật không nói thừa, chỉ nói đủ và nói logic (nói đúng hay sai thì còn tuỳ thuộc vào thời thế 😉 )

Tới 2020 thì mình cũng đã gần 30. Khoảng 80% số bạn học tiếng Pháp (đặc biệt là kĩ năng viết với mình) đều đậu DELF B2 với số điểm từ 17 trở lên, cao nhất là 24/25. Mình có dạy C1 (từ B2 học lên, nếu nhanh thì khoảng 4 tháng là thi đậu, tuần học 1 buổi/ khoảng 2h30′), nhưng để luyện được C1 thì mình khuyên là nếu có thời gian thì các bạn hãy học, hoặc không thì xác định trước xem mình có chịu được áp lực và cân bằng được việc học hay không. Ngoài ra còn có DELF A2, TCF, DELF B1… Và một số bạn nhỏ hiện đang học cấp 2, cấp 3 ở trường quốc tế Pháp và trường ở bên Pháp. 

Mình không nhận dạy các lớp cơ bản, ngữ pháp cơ bản (cái này các bạn có thể tự học theo sách Đọc hiểu Tiếng Pháp mình soạn không cần phải tốn tiền và mất thời gian), không nhận dạy phát âm (các bạn có thể tự học theo chuỗi bài luyện phát âm trên youtube)

Ngoài blog học tiếng Pháp này thì các bạn có thể liên lạc với mình qua instagram @vitirouge hoặc facebook page và zalo 0947 2299 21 hoặc email: hocdithoi2017@gmail.com nếu cần tham khảo sách Học đi thôi hoặc đăng kí một khoá học luyện thi.