About me

Chào các bạn tới với blog của mình

BUUBIZE là lấy từ tên viết tắt của Bibliothèque universitaire (Thư viện của trường Đại học) hay BU, một cái tên đánh dấu kỉ niệm những năm tu nghiệp ở Pháp và Bize (nickname từ một người bạn Đại học đặt cho mình). 

Mình là admin của Page “Nước Pháp – Tình yêu của tôi” từ ngày mới thành lập (2012). Hiện tại, ngoài công việc chính là chuyên viết bài, dịch bài tiếng Pháp mình còn giảng dạy tiếng Pháp cho những ai có nhu cầu từ trình độ vỡ lòng đến C1, C2. Dalf C1 thì mình đã và đang dạy qua một vài lớp từ 2019 sang 2020 (tất nhiên là dạy thi đậu, không dạy để cho biết phương pháp). C2 đã dạy qua kĩ năng nói, rất vui lòng nếu bạn nào muốn thử thách ở trình độ này, nhưng mình nghĩ tới Dalf C2 tự học có vẻ hợp lí hơn. 

Hiện tại, mình sống và làm việc ở Saigon, thường nhận lớp riêng (gồm TCF, DELF, DALF) hoặc học từ 4, 5 người trở xuống. Tối ưu là 2 mà tối đa nên là 3. Lớp online qua zalo và skype (nếu có luyện nói) mình sẽ đăng lịch khai giảng đều đặn trên instagram: @vitirouge, các bạn có thể theo dõi. Thường học trước lịch thi 3 – 4 tháng. Nếu học gấp 1, 2 tháng thì mình chủ yếu tập trung vào 2 kĩ năng chính là đọc và nói. 

Khoá học viết qua mail kéo dài một tháng, tính từ thời điểm người học nộp bài viết đầu tiên, đầu khoá học các bạn nhận file Hướng dẫn viết cho từng trình độ và danh sách đề viết qua mail. 

Ngoài blog học tiếng Pháp này thì các bạn có thể liên lạc với mình qua instagram @vitirouge hoặc facebook page và zalo 0947 2299 21 hoặc email: hocdithoi2017@gmail.com nếu cần tham khảo sách Học đi thôi hoặc đăng kí một khoá học luyện thi. 

Dự án đang được tiếp tục phát triển từ năm 2017 đến nay: Ấn phẩm Học tiếng Pháp song ngữ Pháp Việt HỌC ĐI THÔI và Ấn phẩm về văn hoá Pháp ALEZY.

HỌC ĐI THÔI nghe nói, bản xem thử:
http://bit.ly/2BoSEzA
HỌC ĐI THÔI đọc hiểu, bản xem thử:
http://bit.ly/2OZBxZi
HỌC ĐI THÔI giao tiếp, bản xem thử
http://bit.ly/2TDm6cr
HỌC ĐI THÔI – Luyện thi TCF, bản xem thử
https://bit.ly/2QYwZpP