Khoá học

Chào các bạn tới với blog của mình

BUUBIZE là lấy từ tên viết tắt của Bibliothèque universitaire (Thư viện của trường Đại học) hay BU, một cái tên đánh dấu kỉ niệm những năm tu nghiệp ở Pháp và Bize (nickname từ một người bạn Đại học đặt cho mình). 

Mình là admin của Page facebook “Nước Pháp – Tình yêu của tôi” từ ngày mới thành lập (2012). Hiện tại, ngoài công việc chính là chuyên viết bài, dịch bài tiếng Pháp mình còn giảng dạy tiếng Pháp cho những ai có nhu cầu từ trình độ vỡ lòng đến C1, C2. Vì nhu cầu học của mỗi người cũng rất phong phú, nên lớp mình nhận dạy có thể từ phát âm, ngữ pháp vỡ lòng, Delf – Dalf hoặc ôn thi TCF và luyện giao tiếp/ phỏng vấn…

Xuất phát điểm từ học sinh song ngữ (hệ 12 năm), sau đó học Khoa KTĐN – Tiếng Pháp (FTU), học Cử nhân Luật tại Pháp và hiện thời tiếp tục học Master Giảng dạy ngoại ngữ Pháp (FLE). Ngoài việc dạy thì nhờ có thêm một chút kiến thức từ nhiều ngành nghề (qua học tập và công việc) nên mình cũng có thể hỗ trợ nếu các bạn cần tư vấn nghề nghiệp / trường / hồ sơ / học bổng / phương pháp học phù hợp hoặc sinh sống và làm việc tại Pháp (thủ tục, luật Pháp)… 

Hiện tại, mình sống và làm việc ở Saigon, thường nhận lớp riêng (gồm TCF, DELF, DALF) hoặc học nhóm 2, 3 người. Lộ trình học linh hoạt, không cố định một giáo trình cụ thể. Đa số lớp thì mình đều soạn lại giáo trình và soạn đề khác nhau ở mỗi khoá, để tránh tình trạng không bắt kịp được các xu hướng thay đổi theo từng năm.

Lớp online qua zalo và skype mình sẽ đăng lịch khai giảng đều đặn trên instagram: @vitirouge, khoá 3 đến 4 tháng. Các bạn có thể theo dõi, gồm các lớp: phát âm, lớp vỡ lòng – A1 / A2, lớp Delf B1, lớp Delf B2.  

Khoá học viết qua mail (viết bài theo hướng dẫn – đọc kĩ và sửa lần lượt từng bài, mẫu bài sửa các bạn có thể tham khảo một vài đề mẫu trên blog, giải đáp câu hỏi, số lượng bài viết không hạn chế. Yêu cầu các bạn viết xong bài nào thì nộp bài đó để sửa và rút kinh nghiệm, tránh lặp đi lặp lại một lỗi). Thời gian học kéo dài một tháng (30 ngày), tính từ thời điểm người học nộp bài viết đầu tiên, đầu khoá học các bạn nhận file Hướng dẫn viết cho từng trình độ và danh sách đề viết qua mail. Học phí thay đổi theo dạng và trình độ thi (A2/ B1/ B2/ TCF…) . 

Ngoài blog học tiếng Pháp này thì các bạn có thể liên lạc với mình qua instagram @vitirouge hoặc facebook page và zalo 0947 2299 21 hoặc email: hocdithoi2017@gmail.com nếu cần tham khảo sách Học đi thôi hoặc đăng kí một khoá học luyện thi. 

Dự án đang được tiếp tục phát triển từ năm 2017 đến nay: Ấn phẩm Học tiếng Pháp song ngữ Pháp Việt HỌC ĐI THÔI và Ấn phẩm về văn hoá Pháp ALEZY.

HỌC ĐI THÔI nghe nói, bản xem thử:
http://bit.ly/2BoSEzA
HỌC ĐI THÔI đọc hiểu, bản xem thử:
http://bit.ly/2OZBxZi
HỌC ĐI THÔI giao tiếp, bản xem thử
http://bit.ly/2TDm6cr
HỌC ĐI THÔI – Luyện thi TCF, bản xem thử
https://bit.ly/2QYwZpP

chup-anh-du-lich-phap
Album ảnh nước Pháp trên Flickr: https://www.flickr.com/photos/phuong-bize