HỌC ĐI THÔI

Với tư cách là tác giả chính và chủ biên của HỌC ĐI THÔI, rất vui vì được giới thiệu thêm một lần nữa chuỗi ấn phẩm này với các bạn ngay trên blog BU de Bize:

Chuỗi Ấn phẩm HỌC ĐI THÔI được ra đời từ Tháng 8/2017, với mong muốn xây dựng một được một nguồn tham khảo hữu ích, thực tế cho tất cả những ai đang muốn học tiếng Pháp nhưng chưa đủ kiên nhẫn để tiếp xúc với một tài liệu 100% tiếng Pháp hoặc chưa thực sự gặt hái được hiệu quả với các tài liệu đang có.

HỌC ĐI THÔI là chuỗi đan xen các bài lý thuyết ngữ pháp, hướng dẫn kỹ năng và chia sẻ đời sống ở Pháp, để giúp người đọc không chỉ học mà còn làm quen dần với văn hoá, cách sinh hoạt của người Pháp, từ đó, có thể tiếp thu tiếng Pháp một cách tự nhiên, dễ dàng hơn.

Ngoài 5 số HỌC ĐI THÔI được phát hành theo từng chủ đề lớn, cho đến thời điểm hiện tại, VITIROUGE đã phát triển được 2 cuốn ấn phẩm chuyên đề, để giúp bạn đọc nhuần nhuyễn hơn kỹ năng NGHE – NÓI và ĐỌC HIỂU.

Ấn phẩm có dạng bản mềm PDF, cuốn nghe nói có đính kèm file mp3 và video cho người học có thể luyện tập theo lộ trình.

Bản xem thử của cuốn mới nhất – số đặc biệt – ĐỌC HIỂU tiếng Pháp (kèm từ vựng, ngữ pháp giải thích chi tiết và bài luyện tập): http://bit.ly/2OZBxZi

Thời gian tới, VITIROUGE sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển tiếp một cuốn chuyên đề về kỹ năng VIẾT, cũng như những đề tài khác mà các bạn độc giả thực sự quan tâm.

Cách thức đặt mua:

Qua email hocdithoi2017@gmail.com hoặc zalo 0947229921

Xin cám ơn sự ủng hộ của Quý Độc giả gần xa dành cho HỌC ĐI THÔI trong suốt một năm vừa qua.

Để ấn phẩm có thể hỗ trợ tốt hơn cho việc học tiếng Pháp của chính các bạn, mọi ý kiến đóng góp, đề xuất, xin vui lòng gửi về: hocdithoi2017@gmail.com Cám ơn tất cả và mến chúc tất cả ngày càng tự tin vui cùng tiếng Pháp!